THẾ MẠNH CÔNG TY

Các lĩnh vực hoạt động chính của Nam Thành Công bao gồm:

    1. Sản xuất đồng phục cho các đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ, đội nhóm, cá nhân.

  • Đây cũng là mảng hoạt động chính của Nam Thành Công, với nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, Nam Thành Công chuyên sản xuất áo đồng phục với nhiều loại sản phẩm đa dạng phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Nam Thành Công hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sản xuất từ khâu thiết kế, trao đổi đến khi hoàn thành sản phẩm. Không chỉ quan tâm đến khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với sự chuyên nghiệp và tận tình của Nam Thành Công, Nam Thành Công  đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ tiêu biểu là: BIBICA, TECHCOMBANK, SONDECAL,..
  • Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất theo yêu cầu cho doanh nghiệp, Nam Thành Công còn sản xuất quần áo thời trang cho các thương hiệu và các shop. Nam Thành Công chuyên tư vấn và hỗ trợ ý tưởng cho các shop và thương hiệu thời trang lên ý tưởng và sản xuất các mặc hàng may mặc với thương hiệu riêng và chất riêng dành cho khách hàng. Nam Thành Công luôn nhận được sự tin tưởng và quay lại thường xuyên của khách hàng.

      2. Cung cấp các mặt hàng thời trang cao cấp.

Ngoài việc sản xuất Nam Thành Công cung cấp hàng thời trang cho người tiêu dùng, Nam Thành Công hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng tiêu dùng. Nam Thành Công tự sản xuất và cung ứng đến tận tay người tiêu dùng. Các mặt hàng của Nam Thành Công sản xuất đặc biệt được chọn lọc kỹ lưỡng để đáp ứng được những khách hàng khó tính.

     3. Cung cấp các loại vải thun cao cấp.

Nam Thành Công hiểu được để sản xuất được một bộ đồng phục cần có yếu tố quan trọng là về chất liệu vải phải tốt, để làm được điều đó Nam Thành Công cung ứng nguồn chất liệu vải tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan
Facebook chat