Khởi công giai đoạn III Khu Đô Thị Nam Đà Lạt

Ngày 3-1-2020 đã diễn ra Lễ khởi công giai đoạn III – Hoàn thiện hạ tầng thảm nhựa mặt đường Khu Davos Hills thuộc Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt.

Đến tham dự Lễ khởi công do Tập Đoàn Sài Gòn Đại Ninh là Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt – Davos Hills đã phối hợp cùng Tổng Đại lý phân phối trên toàn quốc là Công ty cổ phần bất động sản Phú Mỹ Toàn (PMT), tổ chức, có sự hiện diện và chứng kiến của các Vị Lãnh đạo đại diện Chính quyền địa phương và sự tham dự của hơn 50 Lãnh đạo các Đại lý phân phối trên toàn quốc.

Dự án có qui mô khoảng 3.600 ha, trong đó có hồ trên núi rộng đến 2.000 ha, được hoạch định sẽ trở thành một thành phố văn minh, hiện đại theo kiến trúc Pháp trong không gian thiên nhiên đậm chất Đà Lạt.

Toàn dự án có khoảng 4.500 biệt thự lâu đài, 8.800 căn hộ khách sạn hạng 6 sao, trong một đô thị kiểu Pháp có đến 129 tiện ích nội đô, tất cả đều đồng bộ, cao cấp và sang trọng đỉnh điểm.

Lễ khởi công Giai đoạn III, Dự án Khu đô thị Nam Đà Lạt sẽ mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và TP. Đà Lạt nói riêng phân khúc biệt thự triệu đô đáng đầu tư.

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn chi tiết

Scroll to Top