Lĩnh vực

Lĩnh vực

Lĩnh vực

Lĩnh vực
ÁO THUN DOANH NGHIỆP

ÁO THUN DOANH NGHIỆP

Trong quá trình xây dựng doanh nghiệp, tạo dựng thương hiệu và niềm tin trong mắt khách hàng thì đồng phục áo thun cho nhân viên là một yếu tố quan trọng cho việc xây dựng hình ảnh và văn hóa của công ty của bạn.
Xem thêm
ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Các doanh nghiệp nên áp dụng đồng phục công sở bởi đây là một sự đầu tư mang lại nhiều lợi ích, quan trọng nhất là xây dựng “bộ mặt” doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, đồng phục còn làm các nhân viên trong tổ chức cảm thấy xích lại gần nhau hơn, kết quả là văn hóa doanh nghiệp được nâng cao. Đối với khách hàng, quần áo đồng phục khiến họ cảm thấy tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của đơn vị bạn.
Xem thêm
ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN, QUẢNG CÁO

ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN, QUẢNG CÁO

Có thể nói áo thun sự kiện là một phần không thể tách rời đối với các doanh nghiệp. Trong các ngày hội thì sự kiện cần được quảng bá để thương hiệu công ty bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn. Vì thế mà may áo thun đồng phục sự kiện rất quan trọng, các doanh nghiệp sẽ rất chú trọng điều này.
Xem thêm
ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ, BHLĐ

ĐỒNG PHỤC KỸ SƯ, BHLĐ

Được làm việc với những khách hàng lớn và có những ký kết lâu dài là niềm tự hào của chúng tôi, giúp chúng tôi nâng cao trình độ, giải quyết những vấn đề khó, tinh thần cam kết, trách nhiệm vững chắc hơn để xây dựng uy tín ngày càng cao hơn. Đây là giá trị thương hiệu NAM THÀNH CÔNG của chúng tôi.
Xem thêm
ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Đồng phục nhà hàng khách sạn là một trong những lĩnh vực đồng phục khó nhất trong các dòng đồng phục. Phải thật sự có kinh nghiệm và hiểu sâu sắc về lĩnh vực này thì mới có thể phục vụ tốt.
Xem thêm
ĐỒNG PHỤC SPA

ĐỒNG PHỤC SPA

Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp như hiện nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện mở ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Vì thế đồng phục spa trở thành một phần quan trọng và rất cần thiết đối với các trung tâm thẩm mỹ. Nhân viên diện đồng phục spa sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng khiến họ yên tâm hơn.
Xem thêm
ĐỒNG PHỤC THỂ THAO

ĐỒNG PHỤC THỂ THAO

Đồng phục thể thao là một trong những trang phục không thể thiếu, đặc biệt là đối với các em học sinh. Bởi môn Thể Dục sẽ luôn theo suốt chương trình học của các em từ lớp 1 cho đến bậc Đại học. Bên cạnh đó, đồ thể dục được sử dụng trong những buổi học cần hoạt động tích cực. Ngoài ra, khi tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao, hội thao hoặc những buổi picnic teambuiding thì không có loại y phục nào tiện dụng và thoải mái như trang phục thể dục. Đồng phục sẽ giúp chúng ta gắn kết với nhau hơn, đoàn kết hơn và tạo sự đồng bộ.
Xem thêm
ÁO NHÓM, ÁO LỚP

ÁO NHÓM, ÁO LỚP

Thiết kế được mẫu áo thun đồng phục đẹp cho nhóm là vấn đề rất được quan tâm. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn cách để lựa chọn mẫu thiết kế áo thun phù hợp nhất cho nhóm của mình nhé! Mẫu áo thun đồng phục đẹp là mẫu áo đáp ứng được mong muốn của các thành viên trong nhóm. Mẫu áo thun làm hài lòng đa số các thành viên trong nhóm thì đó chính là mẫu áo đồng phục nhóm thành công. Tuy nhiên “chín người, mười ý” nhưng mẫu áo đồng phục chỉ được chọn một. Vậy phải làm thế nào để chọn được mẫu áo thun đồng phục đẹp phù hợp cho nhóm đây?
Xem thêm
ĐỒNG PHỤC QUÁN CÀ PHÊ

ĐỒNG PHỤC QUÁN CÀ PHÊ

Quán cafe được biết đến là nơi tiếp đón khách hàng đến ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn… vì vậy muốn thu hút khách hàng thì ngoài việc phải tạo được không gian đẹp, hiện đại, sạch sẽ, món ăn ngon, phục vụ chu đáo… thì một điểm nhấn khá quan trọng bắt mắt đầu tiên khi khách hàng đến với quán cafe của bạn đó chính là những đồng phục phục vụ của từng bộ phận nhân viên trong quán.
Xem thêm
ĐỒNG PHỤC PG

ĐỒNG PHỤC PG

PG – Promotion Girls là một ngành nghề khá mới trên thị trường hiện nay, đó chính là đội ngũ nhân viên tiếp thị nữ quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của một công ty nào đó. Và may đồng phục cho PG là một nhu cầu đang ngày một lớn dần lên, những sản phẩm đồng phục này thường thiên về sự chú trọng sản phẩm nhiều hơn, và dạng đồng phục này cũng có tính chất thời vụ.
Xem thêm
BALO, TÚI XÁCH

BALO, TÚI XÁCH

Đối với mỗi doanh nghiệp cho dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh – sản xuất nào thì nhu cầu sử dụng quà tặng khách hàng hay nhân viên là vấn đề không thể thiếu được. May balo quà tặng để làm balo quảng cáo đã trở thành một trong những cách thức tặng quà được các doanh nghiệp rất chú ý trong những năm gần đây. Chính vì có thị trường tương đối lớn nên có rất nhiều công ty hoạt động tại lĩnh vực làm balo quà tặng, nhưng cũng chính vì thế mà giá thành và chất lượng sản phẩm balo túi xách quảng cáo trở nên vô cùng hỗn loạn, đã gây không ít các khó khăn cho các doanh nghiệp khi lựa chọn nhà cung cấp balo túi xách uy tín.
Xem thêm
MAY TẬP DỀ

MAY TẬP DỀ

Nếu công ty, tổ chức, nhà hàng của bạn kinh doanh các dịch vụ như chế biến, pha chế, phục vụ… thì những bộ đồng phục tạp dề là những trang phục không thể thiếu giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, sạch sẽ và tạo nên tính thời trang cho tổ chức.
Xem thêm
NÓN SỰ KIỆN

NÓN SỰ KIỆN

Quảng cáo được xem là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, cuộc hội nghị, hổi thảo để chia sẻ, PR (là tên viết tắt của Public Relations có nghĩa là quan hệ công chúng) cho các công ty tới khách hàng. Quảng cáo sự kiện là cách quảng cáo đơn giản và lý tưởng cho các tổ chức và doanh nghiệp hướng đến đối tượng hoặc không quảng cáo thường xuyên.
Xem thêm
ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN

ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN

Các kiểu mẫu sản phẩm đồng phục bệnh viện có đủ chủng loại như: đồng phục y tá, bác sỹ, hộ lý, phòng mổ, bệnh nhân... được lựa từ các chất liệu vải tốt, chất lượng cao giúp người mặc thoải mái nhất để phục vụ công việc.
Xem thêm
ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG HỌC

ĐỒNG PHỤC TRƯỜNG HỌC

Đồng phục học sinh của NAM THÀNH CÔNG mang đến sự trong sáng, năng động cho học sinh Sản phẩm đồng phục học sinh của NAM THÀNH CÔNG sử dụng chất liệu đẹp, thoáng mát phù hợp với học sinh từ lứa tuổi mẫu giáo đến trung học.
Xem thêm
Facebook chat