Thời trang nam

Thời trang nam

Thời trang nam

4 kiểu áo Thun Nam thời trang dành cho mùa Hè

4 kiểu áo Thun Nam thời trang dành cho mùa Hè


Với kiểu dáng đơn giản cùng chất liệu thoáng mát, những chiếc áo Thun luôn là món đò không thể thiếu mỗi khi Hè về. Xu hướng áo Thun năm nay rất phong phú, cả về kiểu dáng lẫn chất liệu. Hãy cùng điểm xem bạn đã sở hữu những chiếc áo Hot Trends nào rồi nhé.


1. Áo thun trơn màu
 
Những chiếc thun trơn là người bạn không thể thiếu trong tủ đồ của mọi chàng trai. Với độ rộng vừa phải, bạn có thể thả hoặc sơvin với quần Jeans, Ngố lửng tuỳ theo hoàn cảnh. Đơn giản và tiện dụng, áo thun trơn luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi mua sắm của tất cả các chàng trai

2. Áo Thun kẻ
 
Hầu như bạn nam nào cũng có ít nhất một chiếc áo thun kẻ ngang trong tủ đồ của mình đặc biệt là các bạn nam mảnh khảnh. Hoạ tiết kẻ sọc ngang phổ biến chẳng bao giờ lỗi mốt này cực hợp cho những bạn muốn "ăn gian" thêm 1 chút cân nặng nhé!

 


3. Áo phông Hoạ tiết
 
Áo thun hoạ tiết giúp người mặc thể hiện cá tính, gour thẩm mĩ của riêng mình. Với sự trở lại của xu thế thập niên 70, các hoạ tiết hình phong cách Retro với cảm hứng Graphic đang được ưa chuộng hơn cả.

4. Áo Polo
 
Vượt qua thách thức của thời gian, chiếc áo Thun Polo truyền thống luôn giữ vững được vị trí và chiếm được nhiều tình cảm của phái mạnh bởi sự lịch lãm, nam tính.

Chia sẻ bài viết này
Facebook chat