Lý do bạn nên may đồng phục công sở

Lý do bạn nên may đồng phục công sở

Lý do bạn nên may đồng phục công sở

5 lý do khiến bạn mua ngay áo thun công sở

5 LÝ DO KHIẾN BẠN MUA NGAY ÁO PHÔNG CÔNG SỞ NAM

Bạn từng nghĩ không nên mặc áo phông công sở và chỉ sơ mi, sơ mi và sơ mi các ngày trong tuần. Quan niệm này giờ đây đã thay đổi và bạn nên ứng dụng ngay áo phông công sở nam vô cùng đặc sắc này.

5 LÝ DO KHIẾN ÁO PHÔNG CÔNG SỞ NAM LÊN NGÔI NƠI VĂN PHÒNG
- Phái mạnh thời trang hơn, sành điệu hơn không có gì là sai, nhất là khi điều đó làm cho họ tự tin hơn, giao thiệp tốt hơn và thành công trong công việc hơn.

Phong cách thời trang áo phông công sở nam lên ngôi

 

- Áo phông công sở nam và những quan niệm ngày xưa về nó: thiếu lịch sự, thiếu trang trọng, không đẹp mắt, chỉ nên mặc dạo phố, cà phê…

- Nên dẹp bỏ những quan niệm sai lầm đó ngay vì giờ đây áo phông công sở nam còn có 5 lý do khiến bạn nên suy nghĩ lại và ứng dụng nó ngay

Chất vải thun (cotton) luôn thoáng mát thấm hút tốt

Lý Do Thứ 1 — Cực kỳ thoáng mát dễ chịu

● Ai cũng biết rằng đặc tính của sơi bông (cotton) trong áo phông (áo thun) mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt như thế nào. Điều này đương nhiên sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

● Hẳn là ai cũng biết trong môi trường công sở, đóng bộ trong sơ mi chỉn chu hay bộ vest thanh lịch lại tiềm ẩn sự khó chịu, nóng nực như thế nào nhất là khi mùa hè đến.

Rẽ hướng đến ✦✦ thời trang công sở cao cấp ✦✦ nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn

● Chiếc áo phông công sở nam sẽ giải quyết tốt vấn đề nóng nực mùa hè mà còn ấm hơn vào mùa đông. Áo phông công sở vô cùng chiều lòng bạn dù thời tiết như thế nào.

Áo phông công sở nam vẫn mang tính sang trọng

 

Lý Do Thứ 2 — Thiết kế ngày càng sang trọng hơn

● Đừng nghĩ áo phông thật xuề xòa, không sang trọng. Áo phông công sở nam giờ đây đa dạng nhiều kiểu, chất vải, màu sắc. Mỗi một thiết kế có cách ứng dụng riêng của nó.

● Giờ đây các mặt hàng áo phông công sở nam cao cấp xuất hiện rất nhiều, phục vụ cho nhu cầu cần có áo phông trong môi trường công sở đang ngày càng nhiều. Vì thế không lo về vấn đề thiếu đi sự sang trọng.

Bạn sẽ trẻ trung hơn với phông cách áo phông công sở

 

Lý Do Thứ 3 — Giúp bạn trẻ trung hơn

● Muôn đời thì áo thun vẫn mang phong cách thoải mái hơn sơ mi và từ đó cũng trẻ trung hơn sơ mi rất nhiều. Tuy nhiên đúng là cần phải chọn dáng áo, hoa văn, màu sắc phù hợp thì mới có thể trẻ trung được.

● Đừng hiểu lầm áo phông công sở nam trẻ trung là các kiểu dáng áo thun vẫn thường thấy của các cậu chàng trên phố. Áo phông muốn trẻ trung trong môi trường công sở có cách khác của nó. Đó là khi bạn biết phối hợp sao cho thật đẹp mắt trẻ trung.

Tủ đồ của bạn sẽ đa dạng và phong phú hơn, bạn trở nên sành điệu hơn

 

Lý Do Thứ  4 — Giúp bạn sành điệu hơn, đa dạng tủ quần áo công sở

● Thời trang công sở nam nếu quanh đi quẩn lại chỉ có sơ mi rồi sơ mi phối veston thì thật tội nghiệp cho phái mạnh. Giờ đây sự đa dạng và tư tưởng thời trang đổi mới đã khiến những chiếc áo phông công sở nam bắt đầu được quan tấm đến.

● Hằng ngày bạn có thể phối áo phông công sở nam để đi làm mà vẫn lịch sự. chỉ cần biết chọn áo như thế nào và phối ra làm sao. Tủ đồ của phái mạnh sẽ đa dạng hơn, trở thành một người đàn ông đẹp mắt, sành điệu nơi công sở.

Giá thành áo thun luôn tiết kiệm hơn một ít so với áo sơ mi

 

Lý Do Thứ 5 — Tiết kiệm hơn

● Khi đã chi quá nhiều tiền cho áo sơ mi công sở mà càng cao cấp lại càng đắt thì bạn hãy chia 50% sự đầu tư của mình vào những chiếc áo phông công sở có thể ứng dụng đi làm được.

● Giá thành của áo phông công sở thường sẽ rẻ hơn áo sơ mi rất nhiều. Chỉ trừ khi bạn mua áo phông của một thương hiệu cao cấp hơn thương hiệu của áo sơ mi bình dân khác.

◣ Tư vấn phong cách ★★ thời trang công sở ★★ đang chờ bạn khám phá ◥

►►► Chưa kể đến việc 1 chiếc áo phông công sở nam còn có thể phối với nhiều kiểu trang phục công sở khác nhau. Và đây có thể là điều bạn vô cùng quan tâm. Hãy đến với mục tiếp theo. ▼▼▼

 

 

Chia sẻ bài viết này
Facebook chat