GIÀU KINH NGHIỆM

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đồng phục danh nghiệp, vải thun và dòng thời trang cao cấp NAM THÀNH CÔNG cung cấp giải pháp toàn diện cho nhu cầu may đồng phục danh nghiệp, áo thun, đồng phục, áo cặp....

NAM THÀNH CÔNG xây dựng một quy trình sản xuất khép kín từ. Từ đó giúp chúng tôi kiểm soát được chất lượng, chủ động trong sản xuất và hạ giá thành sản phẩm.

Cơ sở vật chất và nguồn lực :

Xưởng may được đầu tư máy móc chuyên dụng. Tại đây, các sản phẩm thun được sản xuất tuân thủ một quy trình nghiêm ngặt dưới sự điều khiển của đội ngũ quản lý, kỹ thuật và QA. Chỉ những sản phẩm đạt chất lượng mới được xuất xưởng.
Xưởng in, thêu, giữ vai trò tạo ra những hình ảnh trang trí cho sản phẩm. Với sự kết hợp giữa máy móc và bàn tay của con người, đây là nơi tạo ra sự ấn tượng cho sản phẩm. Những công nghệ mới luôn được chúng tôi cập nhật để làm cho hình ảnh sản phẩm đẹp hơn, bền hơn và thân thiện với người dùng.

Ngoài các bộ phận sản xuất, NAM THÀNH CÔNG còn có các bộ phận kinh doanh, xuất nhập khẩu chuyên nghiệp phục vụ các đơn hàng xuất khẩu dạng FOB (hay CIF) và cung cấp C/O theo yêu cầu khách hàng (hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu).

 

Chia sẻ bài viết này
Facebook chat