đồng phục doanh nghiệp

đồng phục doanh nghiệp

đồng phục doanh nghiệp

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, chúng ta cần tìm đến những sự hợp tác bền vững và ở đó chúng ta cùng thay đổi theo chiều hướng đi lên.

Chúng tôi luôn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đồng phục doanh nghiệp, vải thun và dòng thời trang cao cấp tại Việt Nam. NAM THÀNH CÔNG luôn không ngừng phát triển các lợi thế của mình về các mặt hàng chủ đạo như: đồng phục theo ngành nghề, thời trang cao cấp cho nam và cung cấp vải thun,… mà còn luôn hướng các sản phẩm của mình đến khách hàng và người lao động với triết lý kinh doanh hướng đến sự phát triển lâu dài và tầm nhìn chiến lược “ SAN SẺ LỢI ÍCH – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI ”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ đồng phục, vải thun và dòng thời trang cao cấp NAM THÀNH CÔNG chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn bởi vì:

- NAM THÀNH CÔNG có xưởng sản xuất đồng phục doanh nghiệp với dây chuyền tiên tiến: trực tiếp sản xuất từ khâu chọn vải, đi sơ đồ,… đến khâu đính khuy cúc,… chúng tôi luôn thực hiện rất nghiêm túc và cẩn thận trên từng đường chỉ may.

- Không chỉ là nhà sản xuất về các mẫu quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân mà NAM THÀNH CÔNG còn thực hiện tất cả các dịch vụ kèm theo như: in logo, slogan,…lên quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ.

- Với các dòng sản phẩm đồ bảo hộ, thời trang cao cấp cho nam và cung cấp vải thun ,… thì NAM THÀNH CÔNG chính là chuyên gia với các sản phẩm bảo hộ nhập trực tiếp và chính hãng (có giấy tờ chứng nhận CO, CQ đầy đủ), không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành mà NAM THÀNH CÔNG phân phối ra thị trường luôn mang tính cạnh tranh nhất.

⇒ Đến với NAM THÀNH CÔNG, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và đi lên! Bạn dám không?

 
Chia sẻ bài viết này
Tin liên quan
Facebook chat